Quý khách đừng quên Ora nhé !

👉 XÂY NHÀ MỚI

👉 ĐI CÔNG TÁC XA NHÀ

👉 CHO THUÊ VĂN PHÒNG, CHO THUÊ NHÀ TRỌ

👉 NHÀ CÓ NGƯỜI LỚN TUỔI HOẶC CÓ TRẺ THƠ

👉 MONG MUỐN CÓ MỘT CUỘC SỐNG TỰ DO, AN TOÀN VÀ THÚ VỊ HƠN,

👉👉👉👉👉 QUÝ KHÁCH ĐỪNG QUÊN ORA NHÉ!

 

❤️ Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và trải nghiệm sản phẩm thực tế từ xa, một cách dễ dàng, với dòng sản phẩm Ora Control, phiên bản nhà thông minh cao cấp, đang được những người đam mê công nghệ “săn lùng” và bàn luận về những khả năng vượt trội mà nó mang lại.

 

Ora Control là dòng sản phẩm nhà thông minh, được ứng dụng công nghệ Lora, được thừa hưởng những khả năng ưu việt từ công nghệ này. Và nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, cải tiến, nâng cấp, cập nhật không ngừng của đội ngũ Ora, sản phẩm được tạo ra sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố then chốt và các yếu tố có liên quan, để điều chỉnh phù hợp sao cho mang lại giá trị tối ưu nhất cho người dùng.

 

Ora tự tin làm chủ công nghệ, luôn có giải pháp cho những tình huống lắp đặt “khắc nghiệt” và “nan giải”, đáp ứng đa dạng nhu cầu nâng cao của khách hàng.

 

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, Ora cho phép quý khách được trải nghiệm trực tiếp việc điều khiển showroom từ xa bằng điện thoại của quý khách, mà không phải mất công đi đến showroom. Trong đó, để đảm bao an ninh và tránh lãng phí, Ora sẽ chia sẻ cho quý khách trừ đi các quyền điều khiển cửa cuốn, cửa lùa, máy lạnh, và các thiết bị liên quan phần an ninh – an toàn. Đó là một trong những điều đặc biệt chỉ có tại Ora.

 

Tại sao Ora lại tự tin đến vậy? Ora sẽ dần hé lộ những điểm nổi bật khác biệt đến quý khách, trong những chuỗi bài viết tiếp theo.

Hãy theo dõi Ora để không bỏ lỡ nhé!

(Ảnh sưu tầm)

NKL (8/6/2023) 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.