An ninh cùng cửa cuốn

VỪA ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN BẰNG ĐIỆN THOẠI VỪA CÓ AN NINH

 

Với giải pháp Ora Control về cửa cuốn trong hệ thống nhà thông minh Ora, quý khách không những nâng cấp được cách thức điều khiển cửa cuốn của nhà mình, mà còn có thể được CẢNH BÁO khi có ai đó mở cửa, vào những lúc vắng nhà hay ngủ say, giúp đảm bảo an ninh, bảo vệ người nhà và tài sản.

 

** VÍ DỤ CÁC KỊCH  BẢN CẢNH BÁO:

HẸN GIỜ CẢNH BÁO: Hẹn giờ tự động, từ 10h tối đến 5h sáng mỗi ngày, nếu có ai đó mở cửa thì gọi điện, nhắn tin cho gia chủ.

CẢNH BÁO KHI VẮNG NHÀ: Nếu có ai mở cửa thì sẽ gọi điện, nhắn tin, hú loa hoặc điều khiển thiết bị khác (bật đèn, đóng rèm.,…). Kịch bản này được quý khách tạo sẵn. Mỗi khi vắng nhà, quý khách bật kịch bản này lên, về đến nhà sẽ tắt đi.

** NHỮNG TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ CẦN CẢNH BÁO:
– Đi ngủ
– Đi làm
– Đi du lịch
– Đi công tác
– Đi về quê
– Đi ra ngoài có việc

=> Nếu có ai đó mở cửa vào các khung giờ trên, dù bằng cách gì, bằng remote, bằng tay cầm, hay bằng điện thoại, hay BỊ TRỘM CẠY CỬA, chỉ cần có động thái làm cho cửa hé mở, thì sẽ cảnh báo cho quý khách.

 

** CÁC CÁCH THỨC CẢNH BÁO:
Quý khách có thể chọn một hoặc đồng thời các cách thức cảnh báo bên dưới, tùy thuộc vào nhu cầu hay ngân sách của quý khách.

 

1. GỌI ĐIỆN: gọi đến số đã được cài đặt trước đó. Nếu gia chủ không để ý điện thoại kịp thời và phát hiện có cuộc gọi cảnh báo, hệ thống sẽ tiếp tục gọi đến số điện thoại của người tiếp theo, lần lượt gọi đến các số trong danh sách, đến khi nào có người biết được có cảnh báo (tối đa 5 số).

 

2. NHẮN TIN: gửi tin nhắn cảnh báo đến tối đa 5 số điện thoại, với nội dung đã được soạn sẵn.

 

3. HÚ LOA: cảnh báo tại chỗ, với loa có âm thanh to vang, giúp xua đuổi trộm, giúp người trong nhà và khu vực xung quanh biết được để cảnh giác và tìm biện pháp thích hợp.

 

4. ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ KHÁC: ví dụ nếu trộm đột nhập (cạy cửa cuốn) khi nhà không có ai. Kịch bản có thể là, mở tất cả các đèn, giúp camera ghi lại hình ảnh một cách rõ ràng hơn, và đóng cửa cuốn lại, đóng thang xếp lên sân thượng lại, giúp khóa trộm vào trong, tránh các đường tẩu thoát và gọi công an đến bắt trộm.

Ngoài các cách thức cảnh báo khi có sự cố ở trên, gia chủ có thể chủ động theo dõi quan sát TRẠNG THÁI CỬA trên app thông qua màu sắc của biểu tượng cửa cuốn hoặc có thể XEM CAMERA TRỰC TIẾP như sau:
– Màu xanh: cửa đang mở
– Màu xám: cửa đang đóng
– Màu vàng: BÁO LỖI (Bộ điều khiển đang bị lỗi mất kết nối với hệ thống, giúp quý khách dễ dàng biết được thiết bị có đang bị lỗi hay không. Từ đó, chủ động thông báo với đơn vị cung cấp ĐỂ BẢO HÀNH BẢO TRÌ KỊP THỜI, tránh thiết bị bị lỗi hồi nào không hay.)

Nghĩ đến điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại mà có cả an ninh, quý khách đừng quên Ora nhé!
=================================
CÔNG TY CP TM – SX ANH EM NGUYỄN
Trang web: ora.vn
Hotline: 0989404421
Email: contact@ora.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathongminhora/
Youtube: https://www.youtube.com/@orasmarthome/videos
Zalo: 0989404421

#nhathongminh #nhathongminhora

(Ảnh: sưu tầm, Việt Trinh, Minh Nhất)

NKL (29/06/2023).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.