Những câu hỏi thường gặp

1. Với OraHome, tôi có thể vừa điều khiển trên điện thoại, vừa điều khiển bằng remote, vừa điều khiển bằng giọng nói được không?
-> Trả lời: Được.
– Bằng cách dùng remote cầm tay học lệnh 433MHz  hoặc remote học lệnh âm tường 8 nút học lệnh của Bộ điều khiển trung tâm. Khi đó, bạn có thể dễ dàng bật/ tắt một số thiết bị thường xuyên sử dụng bằng remote một cách nhanh chóng.
– Bằng cách dùng Google Home Mini và cài đặt lệnh điều khiển theo tài liệu hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng cài đặt, sau đó sử dụng một cách nhanh chóng.

2. Nếu nhà tôi mất net (nhà mạng có sự cố đường truyền như đứt cáp, nghẽn mạng,..), tôi có thể điều khiển bằng điện thoại được không?
-> Trả lời: Được. Khi đó bạn có thể điều khiển được ở phạm vi nội bộ trong nhà. Nghĩa là khu vực mà điện thoại bắt được sóng wifi mà router phát ra.

3. Tại sao có lúc tôi điều khiển được, có lúc không?
-> Trả lời:
– Bạn kiểm tra khoảng cách lắp đặt của Bộ điều khiển trung tâm với Router wifi. Có thể vì chúng đặt quá xa nhau nên tín hiệu truyền nhận kém.
– Bạn kéo dây anten của thiết bị dài ra, từ hình lò xo thành đường thẳng, để thiết bị có thể nhận tín hiệu từ trung tâm tốt hơn.

4. Tại sao tôi vào app, nhưng bị lỗi “Không thể kết nối tới Hub”?
-> Trả lời: Có thể vì bạn đã để app chạy quá lâu. Bạn hãy thoát khỏi app, và vào lại. Nếu các Danh sách Khu vực bị mờ, bạn hãy vuốt từ trên xuống khi ở màn hình điều khiển để app khởi động lại, cho đến khi các Khu vực hiện rõ. Khi đó, bạn sẽ điều khiển được.