Giải pháp điều khiển cửa cuốn – gara – cửa lùa – cửa mật mã,…
hoặc điều khiển mọi thiết bị có sử dụng remote
BẰNG ĐIỆN THOẠI

       Cửa cuốn, gara, cửa lùa, cửa mật mã,… nhà bạn đang được điều khiển bằng remote cầm tay. Bạn cảm thấy phiền vì phải mang theo remote mỗi khi ra ngoài  Nhưng điện thoại, dường như trong thời buổi ngày nay là vật bất li thân. Nếu như, điện thoại của bạn có thể điều khiển cửa được, điều đó thật tiện lợi. OraHome hiểu được điều đó, nên sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển cửa từ xa mọi lúc – mọi nơi bằng điện thoại thông qua internet, mà vẫn đảm bảo tính bảo mật.

 

Với giải pháp này, bạn sẽ dễ dàng dùng điện thoại để:

– Đóng – mở – dừng cửa từ xa, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần điện thoại có internet (3G, 4G,..)
– Điều khiển cửa trong phạm vi mạng wifi nội bộ, nếu nhà không có internet.
– Vừa xem camera, vừa điều khiển cửa chỉ trên một app.
– Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt cho giao diện điều khiển.
Chia sẻ dữ liệu cho người nhà.
– Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu.

Ưu điểm độc đáo của giải pháp này chính là: Giữ nguyên toàn bộ hệ thống cũ, không ảnh hường gì đến hệ thống cũ và được lắp đặt cực kỳ đơn giản. Ora không cần đi dây, không có bất kỳ can thiệp nào đến hệ thống động cơ ban đầu của bạn. Cửa nhà bạn, bạn vẫn điều khiển bằng remote như bình thường.

Bạn chỉ cần mua thêm một Bộ Hub kích remote của Ora nữa thôi. Bộ Hub kích remote này sẽ tận dụng một chiếc remote mà bạn đang dùng. Bởi vì, chắc hẳn cửa nhà bạn sẽ có ít nhất 2 chiếc remote để điều khiển. Vậy thì, bạn chỉ cần lấy ra một chiếc. Chiếc remote này sẽ được hàn dây với Bộ Hub kích remote thông qua các nút lệnh tương ứng. Tiếp theo, bạn tiến hành cài đặt Bộ Hub kích remote.

Nguyên lý hoạt động của giải pháp này rất đơn giản: Khi bạn nhấn lệnh trên điện thoại, lệnh điều khiển từ app sẽ truyền đến Bộ Hub kích remote thông qua wifi – internet, rồi bộ Hub kích remote sẽ kích cho remote phát lệnh điều khiển cửa. Nói đơn giản là, thay vì bạn dùng tay để nhấn nút trên remote, giờ đây bạn có thể nhấn lệnh trên điện thoại, Bộ Hub kích remote sẽ kích cho remote phát lệnh điều khiển như khi dùng tay để nhấn vậy.

Ngoài ra, nếu bạn không dùng Bộ Hub kích remote bạn có thể dùng Bộ Kích remote RF kết hợp với Bộ điều khiển trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện app khi điều khiển:

 

Gọi 0982345600 (Mr.Đức) hoặc 028.62575766 để được tư vấn thêm.

Nguồn: ora.vn