NHÀ THÔNG MINH ORAHOME

An toàn – Dễ lắp đặt – Dễ sử dụng – Bền – Đẹp

SỞ HỮU NGAY nhà thông minh với GIÁ RẺ bất ngờ

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH ORA sẽ nâng cấp mái ấm thân yêu của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi, giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn, không còn lo lắng về vấn đề an ninh, giúp bạn điều khiển tất cả thiết bị điện trong nhà dù bạn ở bất cứ đâu (đi du lịch, đi công tác hay về quê,..) với hệ thống chỉ cần thêm, không cần thay”.

Với phương châm “Dùng là thích”, nay, OraHome đã có thể giúp bạn điều khiển thiết bị trong nhà bằng giọng nói. Bạn không cần làm gì cả, bạn chỉ cần ở yên một chỗ, nghỉ ngơi và ra lệnh, loa thông minh Google Home Mini sẽ lắng nghe và truyền lệnh đến Hub Ora để thực hiện yêu cầu của bạn. 

  • Bật/ tắt đèn, chỉnh độ sáng đèn.
  • Đóng mở rèm cửa, cửa cuốn, cổng.
  • Điều chỉnh tốc độ quạt.
  • Bật/tắt, tăng giảm nhiệt độ máy lạnh.
  • Điều khiển tivi với đầy đủ các chức năng.
  • Đóng ngắt nguồn một số thiết bị điện như: bếp điện, máy nước nóng,..
  • Báo trộm, báo cháy, báo xì gas, …tại chỗ đồng thời gọi điện, nhắn tin cho bạn dù bạn ở xa

1. HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Điều khiển đèn dễ dàng
Không cần phải đi đến từng phòng, từng khu vực, bạn cũng có thể bật/tắt được tất cả các đèn theo ý muốn.
Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh được độ sáng tối của đèn hoặc tốc độ quạt theo 4 cấp độ: 25%- 50%- 75%-100%.
App Orahome có hỗ trợ chức năng tạo “Hoạt cảnh”. Bạn có thể tự do tạo cho mình những Hoạt cảnh như: đi vắng, bật tất cả đèn, tắt tất cả đèn, đi ngủ, có trộm đột nhập,….. Ví dụ, bạn muốn mở cửa cổng, bật đèn trang trí, bật máy lạnh, bật quạt khi có khách, bạn chỉ cần tạo hoạt cảnh “Đón khách”. Khi cần, bạn nhấn khởi động chế độ “Đón khách”, các thiết bị sẽ lần lượt thực hiện như ý bạn”.

Điều khiển đèn từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
Không cần phải có mặt ở nhà, bạn vẫn có thể điều khiển được đèn, cho dù bất kỳ đâu trên thế giới, chỉ cần nơi đó có internet.

Tự động điều khiển
Đèn sẽ tự động bật khi có người hoặc tắt khi không có người.
Điều đó rất tiện lợi khi trẻ em không thể với tới vị trí công tắc. Bạn cũng không phải nhắc nhở mình tắt đèn khi rời khỏi nhà vệ sinh…
Thiết bị: Bộ chuyển đổi công tắc cơCông tắc cảm ứng,.

2. HỆ THỐNG RÈM CỬA , CỬA CUỐN, CỔNG TỰ ĐỘNG

Điều khiển đóng/mở/dừng cửa cổng, cửa cuốn, cửa lùa, rèm cửa từ xa thông qua internet bằng điện thoại, với giao diện màn hình camera thực tế.
Thiết bị: Bộ học lệnh điều khiển động cơThiết bị điều khiển động cơ rèm, Thiết bị điều khiển động cơ cửa, hoặc Hub động cơ wifi.  

3. HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Bạn đi làm vội, không nhớ mình đã tắt máy lạnh, máy quạt hay chưa? Hay bạn muốn về nhà với bầu không khí mát mẻ sẵn sàng chờ đón. Điều đó sẽ được thực hiện dễ dàng với chiếc điện thoại cầm tay của bạn. Bạn có thể điều khiển bật/tắt , tăng giảm nhiệt độ từ xa dễ dàng.
Thiết bị: Bộ điều khiển hồng ngoại, Công tắc cảm ứng Dimmer , điều khiển nguồn 5A,..

 

 

4. ĐIỀU KHIỂN TIVI

Bạn có thể bật/ tắt ti vi, chuyển kênh, tăng giảm âm lượng, dò kênh,.. bằng điện thoại thông minh của mình ngay tại nhà hay xa nhà, giống hệt như những chức năng khi dùng remote chỉ bằng việc gắn thêm Bộ điều khiển IR kích thước nhỏ gọn phía sau tivi.
Thiết bị: Bộ điều khiển hồng ngoại 

5. ĐÓNG NGẮT NGUỒN MỘT SỐ THIẾT BỊ

Nguồn của bình nước nóng, máy lạnh, tivi hay nguồn điện tổng,… sẽ được điều khiển bật tắt dễ dàng từ xa bằng điện thoại khi bạn vắng nhà, phòng khi cháy nổ, sấm sét.
Thiết bị: Điều khiển nguồn 5A, 30A 

 

6. HỆ THỐNG AN NINH PHÒNG CHỐNG TRỘM

Bạn lo lắng trộm đột nhập nhà mình khi vắng nhà hay đang ngủ say. Nay, nhà thông minh Ora đã bao gồm hệ thống an ninh phòng chống trộm nhờ kết hợp với Sim điện thoại.

Khi có ai đó mở cửa, đập vỡ kính đột nhập với ý đồ xấu, hệ thống an ninh Ora sẽ hú còi báo động, nhắn tin, gọi điện thoại cho gia chủ để kịp thời xử lý. Ngoài ra, hệ thống an ninh Ora còn có khả năng kết hợp thêm cảm biến báo cháy, cảm biến báo xì gas, camera an ninh,..để đảm bảo ngôi nhà bạn được bảo vệ toàn diện.
Giải pháp an ninh được tích hợp chung với các hệ thống điều khiển thông minh ở trên trong một bộ điều khiển trung tâm Hub.
Thiết bị: cảm biến từ phát hiện mở cửa, còi báo động, cảm biến báo xì gas, cảm biến cháy nổ, cảm biến chấn động đập vỡ kính,…

7. XEM CAMERA TRỰC TIẾP TRÊN MÀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN

  

SC